Camera Trọn Gói

Lắp đặt camera trọn gói từ lâu đã là một trong những dịch vụ thiết yếu trong đời sống hiện đại ngày nay.

Chỉ cần lắp đặt camera là bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những gì đang diễn ra tại khu vực của mình thông qua nhiều loại thiết bị như điện thoại, máy tính, ...

Các bộ camera quan sát thường có đầy đủ đầu ghi hình, ổ cứng, màn hình, dây cáp và các phụ kiện khác để lắp đặt, do được kết nối trực tiếp bằng cáp và được điều khiển bởi hệ thống an ninh chuyên nghiệp nên camera quan sát có dây hoạt động rất ổn định với tín hiệu đường truyền tốt, chất lượng hình ảnh rất cao.

So với việc lắp đặt đơn lẻ từng camera thì việc lắp đặt camera trọn gói sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn và tiết kiệm chi phí cho Qúy khách hàng do có kèm theo các phụ kiện cần thiết và không phát sinh bất kì chi phí nào.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng camera giám sát

Camera ngoài trời có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngược lại?

Camera quan sát an ninh ngoài trời có thể được sử dụng trong nhà nhưng camera  trong nhà không thể được sử dụng ngoài trời vì khả năng chống chịu thời tiết không tốt bằng camera chuyên dụng ngoài trời

Đoạn video được lưu ở đâu, có thể xem lại các video trước không?

Đối với các hệ thống camera chuyên nghiệp, video sẽ được lưu trữ trực tiếp qua ổ lưu trữ trong đầu ghi và được xem lại trực tiếp trên đầu ghi hoặc phần mềm.

Có thể xem camera trên thiết bị di động không?

Qúy khách hàng tải ứng dụng KBVIEW Lite với bộ camera KB Vision và ứng dụng IVMS-4500 với bộ camera HIK Vision trên hệ điều hành Android và IOS về điện thoại để kết nối xem trực tiếp.

Chính sách bảo hành, bảo trì của NTL Solution

Thời hạn bảo hành thông thường của Camera là 24 tháng. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để tư vấn và bảo hành khi xuất hiện hỏng hóc. Bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, quét bụi bên trong, lau chùi sản phẩm, cài đặt lại các chương trình, sữa chữa khi hỏng hóc.

Hãy đến với dịch vụ lắp đặt camera an ninh trọn gói tại nhà của NTL Solution, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ lắp đặt trọn gói camera với chi phí ưu đãi nhất!

LIÊN HỆ NGAY 0939.800.558

 

 

NTL Solution

Từ khi thành lập, NTL Solution luôn cố gắng thực hiện mọi hoạt động dựa trên các nguyên tắc đóng góp cho sự phát triển của xã hội và nâng cao mức sống của người Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Xem thêm
.